Bé gái 14 tuổi ở TP.HCM xin đi chơi lễ 2.9 cùng bạn rồi 'mất tích'

频道:社会 日期: 浏览:4

Telegram群组爬虫www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Không giấu được lo lắng, ông Dương Minh Nhựt (45 tuổi, ba Yến Nhi) cho biết chiều tối 2.9, con gái xin ra phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1) chơi lễ cùng với 2 người bạn sống gần nhà và được gia đình đồng ý. Vì người đông, Nhi lạc bạn rồi sau đó gia đình mất liên lạc với em.

“Bạn tưởng là bé Nhi về nhà rồi nên cũng về luôn, sau đó thì mới biết là con cũng chưa về. Sau đó, gia đình cố tìm mọi cách để liên lạc nhưng điện thoại thì thuê bao”, người cha kể lại.

Yến Nhi mất liên lạc với gia đình từ ngày 2.9 tới nay
gia đình cung cấp

Sau khi con gái đột nhiên "mất tích", cả gia đình hết sức lo lắng, đi khắp nơi để tìm kiếm. Gia đình ông đã báo với lực lượng chức năng cũng như nhờ sự hỗ trợ của cộng đồng mạng nhưng đến nay vẫn chưa có tin tức.

,

皇冠最新网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠最新网址平台。

,

Theo ông Nhựt, con gái bình thường hiền lành, ngoan ngoãn, đang là học sinh lớp 9 của một trường THCS trên địa bàn. Khi đi, em chỉ mang theo điện thoại và hơn 200.000 đồng, nên cha mẹ lo lắng không biết em sống thế nào, có bị người xấu dụ dỗ hay không. Trước đó, em cũng không có mâu thuẫn gì với gia đình.

Bà Đào Hạnh Nhung (44 tuổi, mẹ Yến Nhi) những ngày qua cũng mất ăn mất ngủ trông ngóng tin con. Cả gia đình không làm ăn gì được, tập trung tìm kiếm con gái.

“Nếu con có đọc những dòng này thì về với cha mẹ đi con. Cha mẹ lo và thương con nhiều. Về đi con, gia đình không trách con đâu”, người mẹ rưng rưng.

Ai có tin tức của Nhi vui lòng liên hệ với gia đình qua số điện thoại: 0348406675 (gặp ông Nhựt). Gia đình vô cùng biết ơn!

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码