三公大吃计算公式:Đang cười nói cùng trọng tài, vì sao Quế Ngọc Hải bỗng nhận thẻ đỏ?

频道:体育 日期: 浏览:8

三公大吃计算公式www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Tình huống dẫn đến tấm thẻ đỏ của Quế Ngọc Hải

Xuân Thủy

Phút 88, CLB Đà Nẵng có một tình huống phản công nhanh, Erik Luis từ biên trái ngoặt vào trong và qua một trung vệ của SLNA, trước khi vấp phải sự cản phá không hề thô bạo từ Quế Ngọc Hải.

Truyền hình khi đó ghi rõ hình ảnh Quế Ngọc Hải và trọng tài Trần Đình Thịnh còn khá vui vẻ nói chuyện với nhau, trong lúc ông Thịnh khẽ rờ vào ngực trái, nơi có tấm thẻ vàng.

Nhưng sau khi cân nhắc, trọng tài Trần Đình Thịnh đã lựa chọn túi quần sau và rút ra tấm thẻ đỏ trong sự ngỡ ngàng của đội trưởng CLB SLNA. Quế Ngọc Hải sau đó đã dùng từ "bỡ ngỡ" về tình huống này.

Trọng tài Trần Đình Thịnh rút thẻ đỏ cho Quế Ngọc Hải

Xuân Thủy

,

足球情报分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球情报分析上足球分析专家数据更新最快。足球情报分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Vậy, thực tế điều gì đã xảy ra? Đúng là trong tình huống đi bóng của Erik Luis thì anh đã có va chạm nhẹ, và ngã xuống ngay khi Quế Ngọc Hải có động tác kéo. Sau đó, cầu thủ này và các đồng đội ở CLB Đà Nẵng có lẽ cũng chưa ý thức được nên cũng không phản ứng mạnh mẽ lắm. Ghi nhận từ người trên sân kể lại cho biết trọng tài Đình Thịnh còn nói vui: "Em muốn anh cho thẻ nào?".

Nhưng quyết định của trọng tài đã được đưa ra, rất rõ ràng khi cho rằng Quế Ngọc Hải đã ngăn cản một tình huống có thể dẫn đến bàn thắng cho CLB Đà Nẵng, đồng nghĩa sẽ phải nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Vắng Quế Ngọc Hải 2 trận sẽ gây ra nhiều khó khăn cho SLNA

Xuân Thủy

Với điều này, Quế Ngọc Hải sẽ vắng mặt 2 trận tới của SLNA, lần lượt gặp Viettel ngày 1.10 trên sân Vinh và làm khách ở người hàng xóm Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ngày 9.10.

Vẫn chưa rõ CLB SLNA có đề nghị BTC "mổ băng" lại tình huống dẫn đến tấm thẻ đỏ, để liệu xem có giảm án được hay không.

Sau án treo giò, Quế Ngọc Hải sẽ chỉ có thể trở lại trong màu áo SLNA khi hành quân lên phố núi làm khách trước HAGL của HLV Kiatisak.

Nhưng rất may là Quế Ngọc Hải sẽ không phải ngồi không lâu, vì sắp tới anh sẽ tập trung tuyển Việt Nam từ ngày 17.9, tham gia cúp tam hùng Hưng Thịnh lần lượt gặp Singapore (21.9) và Ấn Độ (27.9) trên sân Thống Nhất.

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码