皇冠登录线路:Angela Baby bị chê cười khi đưa ra lời khuyên về tình yêu

频道:八卦 日期: 浏览:17

皇冠登录线路www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠手机网址、皇冠手机网址线路、皇冠手机网址登录网址、皇冠手机网址管理端、皇冠手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Ngày 19/10, trang HK01 đưa tin Angela Baby vốn là người nhanh nhẹn, giỏi chia sẻ, người đẹp Cô phương bất tự thưởng đắt show giải trí. Hiện tại, nữ diễn viên là khách mời thường xuyên của chương trình Tín hiệu trái tim 5 . Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng những lời khuyên của Angela Baby về tình yêu đều sáo rỗng.

Theo đó, trong tập gần nhất, Angela Baby chia sẻ bí quyết để chung sống hòa thuận với bạn trai, thấu hiểu cảm xúc của đối phương.

"Những vấn đề mà người con trai gặp bên ngoài, bạn khó có thể giúp đỡ giải quyết. Vì vậy, nếu bạn thấy hôm đó tâm trạng của người yêu không vui, thì hãy cứ để bạn trai nghỉ ngơi. Bạn có thể làm món ngon, hoặc uống với họ một chút. Hãy cùng nhau trò chuyện, chơi trò chơi để giải tỏa cảm xúc. Khi anh ấy muốn tâm sự, tự nhiên sẽ nói với bạn về vấn đề của anh ấy", Angela Baby nói.

Angela Baby tham gia show về tình cảm nhưng bị chê không phù hợp.

Các khách mời Trần Lập Nông, Mạnh Tử Nghĩa đều đồng ý với quan điểm của Angela Baby. Song, khán giả cho rằng nữ diễn viên Vân Trung Ca chỉ nói lý thuyết suông.

"Angela Baby phát biểu rất hay, nhưng cô ấy có làm được không?", "Vậy phải hỏi Huỳnh Hiểu Minh xem Angela Baby có thấu hiểu và cảm thông anh ấy như vậy không? Tại sao họ lại chia tay nếu cô ấy có thể hành động tinh tế như vậy", "Mọi người xem một chút cho biết thôi, nói thì dễ, làm được mới khó", ý kiến khán giả trên HK01 .

Theo HK01 , một số khán giả cho rằng Angela Baby đã có cuộc hôn nhân thất bại, việc cô đưa ra lời khuyên tình cảm cho người khác, trong trường hợp này là không phù hợp.

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby từng được coi là cặp nghệ sĩ đẹp của giới giải trí Hoa ngữ. Trong khi nam diễn viên thường dành cho vợ những lời nói ngọt ngào, Angela Baby cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ, tình yêu dành cho chồng.

Tuy nhiên, mối quan hệ của họ dần trở nên xa cách từ năm 2020. Hai nghệ sĩ hiếm khi xuất hiện cùng nhau. Đến tháng 1/2021, nam diễn viên tham gia show giải trí cùng tình cũ Lý Phi Nhi, làm rộ lại tin tức Angela Baby là người thứ ba chen chân vào tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi. Angela Baby sau đó phải tự đứng lên bảo vệ danh dự cho mình.

Sau khi ly hôn, Angela Baby miệt mài với công việc. Thỉnh thoảng, cô dành thời gian đưa con trai Tiểu Hải Miên đi chơi.

Cuộc sống của 5 mỹ nhân Việt đăng quang hoa hậu quốc tế

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码