Tốc Chiến: Bản cập nhật 3.5 sẽ thay đổi rừng như thế nào?

频道:游戏 日期: 浏览:15

澳幸运5开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Sắp tới đây, bản cập nhật 3.5 sẽ tiến vào LMHT Tốc Chiến, hãy cùng xem sẽ có những thay đổi gì trong trò chơi nhé!

Ở bản cập nhật 3.5, có nhiều thứ đã được nhà phát triển thay đổi, đặc biệt là ở đường Rừng. Hãy cùng tham khảo những thông tin sau nhé!

Hiệu ứng gia tăng sức mạnh của đường Rừng có thể được chia sẻ

Sau khi vào giai đoạn giữa game cho tới cuối game, đồng minh đi rừng của bạn sau khi đánh bại bùa xanh hoặc bùa đỏ sẽ có thể chia sẻ hiệu ứng gia tăng sức mạnh mà họ nhận được. Bùa xanh/bùa đỏ sẽ giảm gia tăng sức mạnh của bản thân, song song đó đồng đội ở gần sẽ nhận được hiệu ứng gia tăng sức mạnh.

Sứ Giả Khe Nứt hoạt động nhanh hơn

Đôi khi, bạn có thể thấy Sứ Giả Khe Nứt khá vô dụng vì thời gian triệu hồi của nó khá lâu. Vì vậy nó có thể bị đánh bại một cách dễ dàng trước khi gây ra sát thương cho trụ. Trong bản 3.5, nhà phát triển đã chỉnh sửa, làm cho nó nhanh hơn, có lẽ Sứ Giả Khe Nứt đã được tăng sức mạnh khá nhiều.

Hiệu ứng nội tại đường Rừng mới sẽ xuất hiện

Sẽ có những hiệu ứng nội tại mới khi các bạn đi rừng. Nếu như có một người đi rừng với phép bổ trợ Trừng phạt thì sẽ nhận được một lượng vàng khi hạ gục các quái vật lớn.

,

usdt接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Điều chỉnh lại bãi quái trong rừng

Bãi quái trong rừng sẽ xuất hiện một vài điều chỉnh, điều này cho thấy nhà phát triển thực sự đã quan tâm tới đường Rừng trong Tốc Chiến. Cụ thể thì chúng ta sẽ phải chờ khi cập nhật thì mới có thông tin rõ ràng.

Điều chỉnh và thay đổi phép bổ trợ Trừng Phạt

Nâng cấp phép bổ trợ Trừng Phạt được đổi thành số lần đã sử dụng. Cả Trừng Phạt thường và nâng cấp đều sẽ gây ra sát thương cho quái rừng. Trừng Phạt thách thức đã bị loại bỏ trong phiên bản 3.5

Các cập nhật khác

  • Chúng ta sẽ có thêm 2 cửa sổ để có thể xem Tướng và Trang phục. Điều này cho phép bạn có thể ngắm nhìn những bộ trang phục đã sưu tập được cũng như các tướng đang sở hữu một cách thuận tiện hơn.
  • Khi có người afk trên 3 phút, bạn sẽ không cần phải vào mục cài đặt và ấn Từ bỏ trận đấu nữa. Thay vào đó Hệ thống sẽ tự động tìm trận đấu khác cho bạn.
  • Bạn có thể đưa vào danh sách đen những người bạn không muốn gặp ở trận đấu xếp hạng tiếp theo hay thậm chí là những trận đấu khác.

Trên đây là những cập nhật về Tốc Chiến bản 3.5, hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn chuẩn bị trước khi bản cập nhật này được áp dụng. Hãy theo dõi Mọt Game để biết thêm những thông tin mới nhất về Tốc Chiến nhé!

Fanpage Mọt Esports: https://www.facebook.com/motgameesports

,

新2最新网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码