Telegram游戏(www.tel8.vip):Elon Musk có thể biến Twitter thành trò chơi trả tiền để thắng tệ nhất

频道:游戏 日期: 浏览:14

哈希游戏www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Ảnh: Taylor Hill (Getty Images)

Twitter, trang web truyền thông xã hội đã sản xuất một bộ phim A24 và có quá nhiều cuộc khủng hoảng để định lượng, đang rơi vào vòng địa ngục tiếp theo của nó với khả năng kiếm tiền rộng rãi sắp được triển khai.

Với đăng ký mới $ 8 một tháng cho Twitter Blue, sẽ ra mắt sau cuộc bầu cử giữa kỳ, bạn có thể nhận được huy hiệu xác minh màu xanh lam (và các tính năng khác) mà không thực sự xác minh danh tính của bạn và ngay lập tức bị cấm vì giả danh người khác. Chủ sở hữu mới kiêm Giám đốc điều hành Elon Musk, người giàu nhất thế giới, người có khả năng hiểu được hài kịch loãng khi bước vào trụ sở Twitter mang theo một chiếc bồn rửa mặt và nói một cách hiền lành, “Hehehe! Hãy để nó chìm vào! ” nói rằng việc ông trị vì và đấu thầu doanh thu sẽ không chỉ hợp pháp hóa hài kịch mà còn “dân chủ hóa báo chí” bằng cách nào đó. Thực sự, anh ấy nhận được hầu hết điều này từ một bản phác thảo Monty Python.

Nhưng Musk cũng có thể sớm lấy cảm hứng từ các trò chơi điện tử trả tiền để thắng. Vào ngày 2 tháng 11, Musk đã trả lời một cách có lợi cho nhà thiết kế trò chơi và chuyên gia cờ bạc Adrian Hon (châm biếm) chủ đề Twitter mô tả “trò chơi thực sự” trên Twitter, đề xuất một cách đùa cợt Twitter thêm các tính năng trò chơi điện tử như “Twitter Battle Pass, thành tích, giờ vui, chuỗi và hơn!”

Dường như không phải ai cũng hiểu Hon đang đùa, thậm chí không phải chuyên gia hài kịch Musk, người nói rằng chủ đề của Hon có “một số ý tưởng hay”.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Chà, nếu Musk nhận đề xuất từ ​​các game thủ, tôi cảm thấy rằng tôi nên đưa ra một số gợi ý của riêng mình.

Xu Twitter

Tôi giả sử Twitter cuối cùng sẽ thêm một màn hình hiển thị thông báo vào trang chủ của nó, không chỉ cho biết bạn có bao nhiêu người theo dõi mà còn cho biết các số liệu thống kê quan trọng như tổng thời gian trên Twitter hoặc XP, số lượt giết (số lần một anh chàng tên Bobby phản hồi đến một trong những dòng tweet lành tính của bạn với lệnh uống thuốc tẩy) và lượng Twitter Coins hiện tại của bạn.

Tôi đề xuất Twitter Coins như một loại tiền tệ trong ứng dụng mà bạn có thể mua với tỷ lệ 3 chọi 1 hào phóng— $ 300 cho 100 Twitter Coins — sẽ cho phép bạn mở khóa thêm các tính năng quan trọng của Twitter Blue mà tôi đề xuất bên dưới.

Và tôi biết 3 đô la cho một đồng xu Twitter có vẻ hơi không công bằng, nhưng làm thế nào để bạn mong đợi Musk trả hết khoản nợ 13 tỷ đô la (không bao gồm 1,2 tỷ đô la tiền lãi mà Twitter dự kiến ​​sẽ thực hiện trong năm nay) mà anh ta nợ sau 44 đô la mua lại tỷ đô? Bằng cách thanh lý một số tài sản ròng 208 tỷ đô la của mình? Không, điều đó có quá nhiều ý nghĩa.

Hệ thống lớp học

Với Twitter Coins, bạn sẽ có thể mua các lớp dành riêng cho người mới bắt đầu, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

,

Telegram游戏www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Horny With SunglassesMan With Zero Followers tin Marshall’s Wiretapped his Samsung TV BTS Từ Wiretapping Her Samsung TV

Mỗi lớp học đi kèm với bộ dụng cụ bắt đầu theo chủ đề riêng — Ví dụ: Horny With Sunglasses, tự động cung cấp cho bạn 35 người theo dõi đeo kính râm trong ảnh hồ sơ của họ và đăng ký một tháng vào trang web học ngoại ngữ mà bạn chọn để bạn có thể biết cách nói “ cô gái bẩn thỉu ”một vài cách khác nhau.

Các lớp học này sẽ có sẵn với mức giá cơ bản thấp là 5.000 xu Twitter, nhưng bạn có thể thêm các tiện ích bổ sung vô giá như Reply Guy (có thời gian hồi chiêu không đáng kể là 30 phút trong khi anh ta xem ảnh trên Instagram của bạn một chút) cho 500 Xu, hoặc Viral Tweet (áp dụng cho bất kỳ tweet nào về chương trình truyền hình thực tế tập trung vào du thuyền Below Deck trên Bravo) với giá 650 Xu.

Hình đại diện chưa từng thấy

Khi bạn đã chọn lớp khởi đầu của mình, đã đến lúc bắt đầu tùy chỉnh. Musk đang xem xét thêm “những thứ hay ho” vào các đăng ký Twitter Blue như biểu ngữ hoạt hình, nhưng tôi nói rằng anh ấy sẽ tiến thêm một bước nữa với ý tưởng đó với hình đại diện 3D công nghệ cao để sử dụng làm ảnh đại diện của bạn.

Bạn đã bao giờ đến địa điểm chuỗi nhà hàng theo chủ đề rừng nhiệt đới Rainforest Cafe chưa? Họ có một số tác phẩm điêu khắc ếch cây tuyệt đẹp đầy ám ảnh. Hình đại diện Twitter 3D sẽ giống hệt như vậy.

Khi bạn mua Ảnh đại diện trên Twitter với số tiền xu Twitter trị giá 50.000 đô la, bạn sẽ kiểm soát được mọi thứ. Điều đó bao gồm các đặc điểm trên khuôn mặt, kiểu cơ thể và việc Hình đại diện của bạn có mặc áo phông có dòng chữ “I Love the Song ‘Drive’ của Incubus hay không” (Tôi vẫn đang nghiên cứu các lựa chọn quần áo). Đặt hàng của bạn và đợi 45 ngày làm việc ít ỏi để giao hàng. Đúng vậy, vận chuyển.

Hình đại diện Twitter thực sự là 3D, được đúc và đúc từ cùng một hỗn hợp thép và nhôm mang tính biểu tượng, có thể phá hủy một chiếc Tesla ngay lập tức sau khi tiếp xúc với đèn đỏ. Đến địa ngục với nội dung có thể tải xuống, chúng ta đang ở trong tương lai! Chúng ta nên đâm xe thường xuyên hơn.

Để sử dụng Ảnh đại diện Twitter làm ảnh hồ sơ của bạn, chỉ cần chụp ảnh và tải chúng lên. Vâng, mọi người, nó là dễ dàng. Nếu muốn, bạn có thể bổ sung ảnh của mình bằng Gói Ảnh Hồ sơ Huyền thoại với 10 Xu một tuần. Điều đó bổ sung thêm một ảnh gif pháo hoa dài 40 giây bật lên mỗi khi kế hoạch kiểm duyệt nội dung của Musk dẫn đến việc ai đó bị say.

Tải lên một bức ảnh có giá 50 Xu. Bạn cũng sẽ cần phải nói với Musk câu “Con thật là thiên tài và giàu có, bố à” cứ sau hai tuần hoặc lâu hơn để chứng minh rằng bạn tin vào tự do ngôn luận.

Xin đừng quên DM. Đăng ký Twitter Blue của bạn sẽ bị chấm dứt ngay lập tức và ngân hàng sẽ nhận vật nuôi hoặc Funko Pop của bạn! bộ sưu tập, cái nào đáng giá hơn.

Kết thúc bí mật

Sau khi chi ít nhất 250.000 đô la trong Twitter Coins, bạn sẽ đủ may mắn để mở khóa kết thúc bí mật của Twitter. Tôi không thể cung cấp cho bạn quá nhiều chi tiết cụ thể, vì nó là một bí mật, nhưng tôi có thể nói rằng nó liên quan đến phá sản.

Bây giờ để trở nên nghiêm túc: rõ ràng là tương lai trả tiền để giành chiến thắng của Twitter đang mờ mịt. Bạn đã sẵn sàng cho nó?

,

ag区块链百家乐代理开户www.eth108.vip是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

关键词:trò chơi blockchain

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码