澳洲幸运5玩法:Hồ hởi khi nhận 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán 2023

频道:社会 日期: 浏览:8

登1登2登3皇冠www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

Bà Đỗ Thị Lưu, tổ Trung 6, nhận lương hưu tại điểm chi trả Nhà văn hoá Tổ dân phố số 2, phường Xuân Đỉnh (Bưu điện Trung tâm 4, Bưu điện Hà Nội) cho biết: Việc chi trả gộp 2 tháng dịp Tết Nguyên đán như thế này tiện cho người dân bởi ra Tết đỡ cập rập, đồng thời có khoản chi tiêu Tết. Dịp lĩnh lương cũng là cơ hội để chị em gặp nhau hàn huyên, hỏi thăm nhau.

Còn ông Ninh Xuân Triểu, tổ Xuân Trung, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết: Trước Tết Dương lịch tôi cũng đã được nghe thông tin từ báo chí và sau đó tổ dân phố cũng phổ biến về khung thời gian đi lĩnh lương hưu. Ngoài 2 tháng lương hưu, chúng tôi còn được nhận 300.000 đồng tiền Tết nên cảm thấy rất phấn khởi.

Việc chi trả lương hưu giữa các tổ phân theo khung giờ khác nhau để tránh quá đông.

Bà Nguyễn Tuyết Hạnh, cũng ở tổ Xuân Trung cho biết: Dịp Tết nên lĩnh gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp là hợp lý cho cả đơn vị phát lẫn người dân. Tuy nhiên, với những người về hưu như chúng tôi thì việc

Bà Đặng Thanh Tâm, điểm trưởng điểm chi trả Nhà văn hoá Tổ dân phố số 2 cho biết: Tại đây có 1960 người lĩnh lương hưu, trong đó có gần 40% nhận lương hưu qua thẻ, còn lại nhận tiền mặt. Để không bị đông, chúng tôi chia lẻ khung giờ hợp lý. Bên cạnh chi trả tập trung, với người già yếu, khó khăn đi lại, chúng tôi sẽ tiến hành chi trả tại nhà.

Trước đó, Bưu điện Việt Nam đã có hướng dẫn việc thực hiện chi trả lương hưu và trợ cấp BHXH theo phương án chi trả gộp 1 lần tiền chế độ của cả tháng 1 và tháng 2/2023 vào kỳ chi trả của tháng 1/2023.

,

皇冠体育apiwww.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育api接入的官方平台。

,

Việc chi trả này sẽ được áp dụng đối với cả 2 hình thức nhận tiền qua thẻ ATM và nhận tiền mặt tại Bưu điện. Cụ thể, Bưu điện sẽ chi trả tiền tại qua tài khoản ATM ngay khi nhận được danh sách và tiền từ BHXH chậm nhất là ngày hôm sau. Thời gian chi trả tại các điểm không thay đổi, chỉ có khác là người hưởng được nhận luôn tiền chế độ của cả 2 tháng trong một kì chi trả.

Đối với các đối tượng đến nhận lương hưu, trợ cấp BHXH thì vẫn theo như quy định trước đây như: Mang theo thẻ chi trả và giấy ủy quyền (trường hợp người nhận được người hưởng ủy quyền lĩnh thay).

Việc chi trả lương hưu gộp tháng 1 và tháng 2 vào cùng 1 kỳ trước Tết Nguyên đán 2023.

Theo ghi nhận từ người dân, việc chi trả gộp tiền lương hưu, trợ cấp BHXH vào cùng 1 kỳ dịp Tết được thực hiện vài năm trở lại đây. Do đó, với kinh nghiệm của các lần chi trả lương hưu và các chính sách an sinh xã hội trong thời gian vừa qua, Bưu điện Việt Nam đang đặt mục tiêu thực hiện chi trả đúng, đủ, an toàn, kịp thời cho người hưởng chế độ xong trước dịp Tết Nguyên đán 2023.

Theo thống kê, cả nước khoảng 3,3 triệu người hưởng lương hưu, trợ cấp BHXH. BHXH Việt Nam yêu cầu tăng cường kiểm tra, giám sát quá trình chi trả cho người hưởng, phối hợp giải quyết, xử lý dứt điểm phát sinh, phản ánh kịp thời vướng mắc. Đối với người hưởng là người già yếu, cô đơn, ốm đau, bệnh tật, không có khả năng đến nhận trực tiếp, các cơ quan chức năng xây dựng kế hoạch chi trả sao cho thuận lợi nhất.

Đại diện Tổng công ty Bưu điện Việt Nam cũng cho biết thêm, cùng với xu thế thanh toán không dùng tiền mặt và thực hiện chính sách tài chính toàn diện quốc gia, Bưu điện Việt Nam đang tích cực phối hợp với các địa phương thực hiện việc chuyển lương, trợ cấp qua tài khoản, bên cạnh mô hình chi qua thẻ chi trả của Bưu điện, tạo sự thuận tiện, nhanh gọn trong công tác chi trả. Hiện nay, số người hưởng lương hưu qua thẻ ATM chiếm khoảng 35% tổng số người hưởng chính sách này.

Hà Nội hiện có hơn 575.000 người hưởng lương hưu, trợ cấp BHXH hằng tháng với số tiền hơn 3.000 tỷ đồng/tháng. Trong đó, số người nhận tiền lương theo hình thức trực tiếp bằng tiền mặt chiếm khoảng gần 61%, số người nhận tiền qua tài khoản cá nhân ATM chiếm hơn 39%.

,

澳洲幸运5玩法www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码