USDT交易所
热门标签

Ông bố đưa con trai 3 tuổi đi làm móng

时间:1个月前   阅读:7

Christian Shearhod muốn để con trai được làm điều yêu thích thay vì bị bó buộc bởi chuẩn mực giới tính. Ảnh: @mr.shearhod.

Christian Shearhod và bạn gái Eden rất bất ngờ khi cậu con trai 3 tuổi Ashton đi học về với vẻ mặt buồn bã do nghe giáo viên nói rằng "sơn móng tay chỉ dành cho con gái".

Cặp đôi sống tại California (Mỹ) quyết định đưa Ashton đến tiệm làm móng và ghi lại hành trình trên kênh video cá nhân, thu hút gần 5 triệu lượt xem. Tại tiệm, Aston với mái tóc màu xanh cười thích thú khi chọn màu hồng tươi để sơn móng tay và chân, theo New York Post.

Cuối video, ông bố chú thích: "Hãy để con trai thích những gì chúng thích: xe tải, Người Nhện, phim hoạt hình Paw Patrol hay là sơn móng tay...".

Shearhod, cũng là một giáo viên, cho biết anh và con trai đã cùng nhau sơn móng tay kể từ khi Ashton bắt đầu bày tỏ sở thích này khi mới 2 tuổi.

Cậu bé thích thú khi được đi sơn móng tay. Ảnh cắt từ clip.

"Tôi thực sự chỉ muốn đảm bảo rằng thằng bé không cảm thấy tội lỗi hay xấu hổ, bởi đó là điều con thích và chúng tôi đã cùng nhau làm nhiều lần".

Người cha nhấn mạnh rằng anh muốn con trai mình tận hưởng cuộc sống không có "chuẩn mực giới tính khắt khe" đồng thời cho biết đã nói chuyện với giáo viên của Ashton về vụ việc. Tên của giáo viên không được tiết lộ.

"Tôi chỉ nói rằng: 'Này, tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn không nói những điều kiểu như vậy với Ashton, hãy để thằng bé làm việc nó thích", Shearhod nói với NBC hôm 7/2.

Video của ông bố trẻ nhận được hơn 15.000 bình luận, hầu hết ủng hộ hành động của cặp đôi. Tuy nhiên, cũng có những người đưa ra các bình luận và câu hỏi kém duyên, một người thậm chí hỏi: "Vậy thằng bé người đồng tính sao?".

Trong một video khác, ông bố phản hồi rằng con trai mình mới 3 tuổi, chưa thể xác định rõ mọi thứ và hy vọng Ashton không bị gán vào một giới tính nhất định chỉ qua những thứ nữ tính hoặc những thứ nằm ngoài chuẩn mực giới tính điển hình của cậu bé.

Bên cạnh đó, ông bố cho biết sẽ sử dụng kênh video có 936.000 người theo dõi để giúp đỡ các học sinh LGBTQ trong khả năng của mình.

“Tôi chỉ muốn truyền cảm hứng cho các học sinh thực sự muốn là chính mình, không bị che đậy”, anh nói.

上一篇:独家》国内军又爆不雅片!2女士官兵「自赏裸片」网路疯传 已报警提告

下一篇:金价预测:走出更低的低位,指向1,800美元 作者:Fxstreet 2023-02-17 13:37

网友评论