USDT交易所
热门标签

百家乐游戏平台:Dưới bóng cây hạnh phúc tập 34: Ông Công mỉa mai vợ chồng Danh

时间:2周前   阅读:5

Trong preview tập 34 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, giữ đúng lời hứa không bỏ phí tài năng, Đạt giới thiệu Thu Hồng vào 1 đoàn hát của người quen trên thành phố.

Thu Hồng được Đạt giới thiệu cho người quen ở đoàn hát trên TP. Ảnh: VTV.

Thu Hồng gặp đúng một người chị “có tâm” trong ngành. Mới lên đoàn, thấy Thu Hồng còn bỡ ngỡ, thích thú trước sự hào nhoáng của váy vóc, trang phục của các chị, người chị trong đoàn gợi ý: “Nếu em muốn có nhiều đồ đẹp để toả sáng trên sân khấu, chị sẽ giới thiệu cho em việc làm thêm”.

,

百家乐游戏平台(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

, Ông Công mỉa mai vợ chồng Danh - Tuyết. Ảnh: VTV.

Cũng trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 34 trailer, ông Công đuổi giúp việc do vợ chồng Danh thuê và tự làm công việc trong gia đình. Thấy bố vất vả, Danh hỏi thăm nhưng ông Công mỉa mai rằng, Tuyết không có công ăn việc làm suốt ngày đi theo chồng. “Hôm nay thì làm đầu, mai thì móng, vô tích sự, việc nhà thì trốn. Lúc nào cũng ra vẻ con nhà đại gia, đài các” – ông Công nói.

Tố cái nhau với Danh. Ảnh: VTV.

Phần cuối trailer tập 34 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, Đạt trách Tố về việc để Son đón cá heo. Hai người đã tranh luận lớn tiếng. Khi Đạt lớn tiếng nói mình có quyền quyết định cho con ở với ai, Tố trả lời: “Chú kinh rồi, ra lệnh cho cả nhà. Muốn nó về ở với chú, sao không tự đi đón”.

Tập 33 Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ phát sóng lúc 21 giờ 14/3 trên kênh VTV1.

上一篇:bet365开户官网:江苏银行:深耕乡土沃野,助力建设农业强国

下一篇:广西消防首批117人已抵达救援现场

网友评论